Boi bai tay hang ngay – xem bói hàng ngày

Boi bai tay hang ngay là tiện ích được nhiều người sử dụng. 1 bộ bài tây có 52 lá, mỗi lá bài tượng trưng cho 1 điều bí ẩn về tử vi tướng số của con người. Bài viết này, truyenngandacsac.com sẽ hướng dẫn bạn đọc xem boi bai tay hang ngay để đoán xem vận mệnh tương lai chi tiết siêu dễ

Boi bai tay hang ngay chính xác nhất

Boi bai tay hang ngay chính xác nhất

Boi bai tay hang ngay cần nắm các kiến thức sau đây

1. 1 bộ bài tây đầy đủ 52 quân là thứ bạn cần chuẩn bị. Tiếp theo , bạn hãy lấy các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át. Còn lại, hãy loại bỏ các quân bài khác 2. Số lượng người tham gia xem bói là 2 : 1 người là thầy bói, 1 người là người muốn xem bói <vì nếu tự mình xem thì cuộc xem bói sẽ mất linh. 3. Quy tắc khi tráo bài là 7 lần đối với con trai, 9 lần đối với con gái (Không tráo khác số lần theo quy ước) 4. Xoa bài là động tác xoa đều tất cả các quân bài trong tình trạng tất cả các quân bài đều đang được úp xuống, xáo là phải tráo lộn xộn và đều tay, tốt nhất dùng cả 2 tay xáo bài sao cho càng lộn xộn càng tốt (Chú ý: tráo bài khéo sao cho không để quân bài nào bị lật lên) 5. Chia bài tức là động tác chia bộ bài thành 2 phần (lá bài đang úp). Sau đó nếu người xem bói là con trai thì sử dụng tay trái để chọn lấy 1 phần, nếu người xem bói là con gái thì dùng tay phải chọn lấy 1 phần (Lưu ý: Chọn phần nhiều hơn)

Bắt đầu tiến hành xem boi bai tay hang ngay:

1. Thầy bói cần chuẩn bị một bộ bài tây có đủ số quân (tốt nhất nên mua một bộ bài mới). Sau đó bạn lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át (Tức là bạn sẽ lấy toàn bộ các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át). Các quân bài khác thì loại bỏ ra khỏi bộ bài. 2. Người xem bói dùng 2 tay xoa đều lộn xộn tất cả các quân bài trên mặt bàn 3. Thầy bói tiến hành xếp bài lại, sau đó đưa cho người cần xem bói cầm 4. Người cần xem bói sẽ rải đều các lá bài trên mặt bàn thành một hàng ngang (lưu ý phải úp lá bài xuống). Sau đó thầy bói sẽ yêu cầu người cần xem bói dùng tay trái chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong hàng (lưu ý không chọn lá bài cuối hàng), tiếp theo thầy bói lại yêu cầu người cần xem bói dùng tay phải chọn tiếp lá bài thứ 2 trong hàng (lá bài này phải nằm phía bên phải lá bài vừa chọn trước đó). Nếu như 2 lá bài được chọn có cùng chất (cùng cơ, cùng rô, cùng tép, cùng bích) thì người cần xem bói tiến hành chọn lại như ở trên. Nếu như làm lại 3 lần mà toàn bị trùng chất thì tạm thời chưa xem vội, để mai xem lại. Nếu người xem bói boi bai tay hang ngay là nam giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ (gọi chung là người kế cận). Ngược lại, nếu người xem bói là nữ giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn trai hoặc chồng của họ. 5. Những người nam giới có độ tuổi dưới 30 thì quân bài tượng trưng cho họ sẽ là quân J, những người đàn ông có tuổi đời từ 30 đổ lên thì quân K sẽ là quân tượng trưng cho họ. Còn lại quân Q sẽ là tượng trưng cho nữ giới ở mọi độ tuổi. Cho tới đây thì thầy bói sẽ xác định quân chủ và quân người kế cận của người cần xem bói. Xem ví dụ dưới đây để cho dễ hiểu xác định quân chủ là như thế nào: Ví dụ 1: Người cần xem bói là nam giới, tuổi đời trên 30. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người này là quân K. Tiếp theo, người nam này tay trái bốc được chất cơ, tay phải bốc được chất nhép. Ta lại suy ra: quân chủ cho người nam giới này là K cơ, quân người kế cận là Q nhép. Ví dụ 2: Người cần xem bói là nữ giới, tuổi đời là 18, đã có người yêu 24 tuổi. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người nữ này là quân Q. Tiếp theo, người nữ này tay trái bốc được chất dô, tay phải bốc được chất bích. Ta lại suy ra: Quân chủ cho người nữ giới này là Q bích, quân người kế cận là J dô. Tới đây thì thầy bói và người cần xem bói ghi nhớ quân chủ của người cần xem và quân chủ người kế cận.

Tiến hành xem bói bài để biết được tổng quát:

1. Thầy bói xếp bài lại, đưa bộ bài cho người cần xem bói tráo bài (nhớ lại lưu ý mà chúng tôi đã nói: nam tráo 7 lần, nữ tráo 9 lần) 2. Thầy bói nhận lại bộ bài từ tay người cần xem bói, sau đó úp từng quân bài xuống theo thứ tự như hình bên dưới 3. Thầy bói tiến hành lật từng quân bài lên theo tứ tự lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới 4. Thầy bói tiến hành xác định vị trí của quân bài chủ của người xem bói và quân bài chủ người kế cận. Nếu như: 2 lá bài có hướng mặt hình vẽ nhìn về phía nhau hoặc đang ở vị trí lá trên và lá dưới thì điều này mang ý nghĩa 2 người này rất hợp nhau Nếu như: 2 lá bài đó ở ngược hướng với nhau, hai hình vẽ quay lưng vào nhau thì mang ý nghĩa chuyện tình cảm của 2 người sẽ không tốt, thường hay cãi cọ 5. Boi bai tay hang ngay : Từ lá bài chủ của người cần xem bói, xác định các lá bài liên quan tới lá bài chủ Từ lá bài chủ, thực hiện các bước đếm lần lượt và theo thứ tự như sau: Đếm đi lên -> Đếm sang trái, Đếm đi lên -> Đếm sang phải, Đếm xuống dưới -> Đếm sang trái, Đếm xuống dưới -> Đếm sang phải. Từ lá vừa đếm được lại tiếp tục: Đếm đi lên -> Đếm sang trái (nếu quân bài ở bên phía bên trái quân bài chủ), Đếm đi lên -> Đếm sang phải (nếu quân bài ở bên phía bên phải quân bài chủ) đếm sao cho không thể đếm được nữa thì dừng lại (Lưu ý: Nam đếm 7 lần ở mỗi lần đếm, nữ đếm 9 lần ở mỗi lần đếm) Ví dụ: Lá bài chủ của người xem bói là nam giới ở vị trí số 15 thì tiến hành đếm như sau: Lần 1: Boi bai tay hang ngay – Đếm từ lá bài chủ

Đếm bài từ lá chủ

Đếm bài từ lá chủ

Lần 2: Đếm từ lá 14 vừa đếm được
Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Lần 3: Boi bai tay hang ngay – Đếm từ lá 22 vừa đếm được:
Đếm từ lá 22 vừa đếm được

Đếm từ lá 22 vừa đếm được

Lá 16 và lá 24 chịu không đếm được vì lên rồi nghẹo phải là đâm đầu vào tường ngay Lá 13 vừa đếm được ở lần 2 và lá 5 vừa đếm được ở lần 3 cũng không đếm được nữa vì lên rồi nghẹo trái là đâm vào bờ rào ngay. Đến đây ta có thể xác định được: Lá chủ của người cần xem bói này là quân bài ở vị trí thứ 15, những lá liên quan với lá chủ này ở các vị trí 16, 24, 13, 5 Từ những quân bài này, dựa theo ý nghĩa của từng quân bài (Xem ý nghĩa của từng quân bài tại đây), ta có thể luận đoán được từ boi bai tay hang ngay rất nhiều điều về người cần xem bói. Từ khóa tìm kiếm : boi bai tay 32 la,boi bai ngay mai,boi bai tinh yeu,xem boi bai tinh duyen,xem bói bài tarot,boi quan am,boi bai giai doan,boi bai tinh yeu chinh xac 100, bói bài tây, … >>>Xem thêm lý giải hiện tượng giật mắt trái nữ chính xác.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *