Diem bao nhay mat – boi nhay mat – Xem tử vi và dự báo tâm linh

Quan điểm boi nhay mat từ những nghiên cứu của sách Đông Tây kim cổ cho biết diem bao nhay mat như dưới đây, trường hợp nam hay nữ đều giống nhau. Nhiều lúc mắt của các bạn sẽ nháy liên tục, bạn tự hỏi diem bao nhay mat là gì? Nếu bạn muốn biết boi nhay mat như thế nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết của truyenngandacsac.com dưới đây! Dựa vào việc bạn nháy mắt trái hay mắt phải hay nháy vào khung giờ nào mà có thể boi nhay mat xác định điều khả năng sẽ xảy ra với bạn.  Nếu mắt bạn bỗng dưng nháy, giật liên tục một bên nào đó liên tục mà không biết nguyên nhân tại sao. Trong boi nhay mat thì đây là một dạng điềm báo.

Boi nhay mat

Boi nhay mat

Boi nhay mat : Nháy mắt trái

Khung giờ 23h – 1h: Khả năng có bạn bè ở xa về. 1h – 3h: Buồn bực do người trong thân gây ra. 3h – 5h: Có người mang tài lợi đến. 5h – 7h: Có người âm thầm giúp đỡ mình, sẽ có tin trong vài ngày. 7h – 9h: Có khách quấy rầy. 9h – 11h: Có người mời ăn uống. 11h – 12h: Có người đem tin vui về. 13h – 15h: Có tin vui. 15h – 17h: Gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. 17h – 19h: Có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. 19h – 21h: Việc suy tính trong lòng sắp thênh sự thật. 21h – 23h: Có khách quý đến nhà.

Boi nhay mat : Nháy mắt phải

Từ 23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống. 1h – 3h: Có người thân nhắc nhở. 3h – 5h: Sắp có tin lành đem đến. 5h – 7h: Tài lợi bất ngờ. 7h – 9h: Có lời ăn tiếng nói, đề phòng có thể đến tụng đình. 9h – 11h: Có kẻ gây chuyện, đề phòng xô xát. 11h – 12h: Đề phòng tai nạn hoặc mất của. 13h – 15h: Hao tài không đáng kể. 15h – 17h: Có người khác phái đang nhớ đến mình. 17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm. 19h – 21h: Có người rủ đi du lịch. 21h – 23h: Có chuyện rắc rối, làm mang lời ăn tiếng nói. Từ khóa liên quan : nháy mắt phải hên hay xui, nháy mắt trái theo giờ, nháy mắt phải theo giờ, diem bao nhay mui, nháy mắt phải nữ theo giờ, nháy mắt trái liên tục nhiều ngày, mắt trái giật hên hay xui, giật thịt  

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *