Lý giải hiện tượng GIẬT MẮT TRÁI NỮ liên tục bằng khoa học tâm linh

Các thông tin khoa học cho biết hiện tượng giật mắt trái nữ hay nháy mắt trái nữ  hoàn toàn không đáng lo ngại. Tuy nhiên đứng trên góc độ các nhà tâm linh thì mắt trái giật nữ là 1 hiện tượng đáng lo ngại. Nháy mắt trái nữ theo giờ liên tục đó là điềm báo trước cho 1 việc sẽ đến với bạn. Vậy cùng tử vi tướng số tìm hiểu mắt trái giật ở nữ là hên hay xui ?

Mọi hiện tượng lạ trên cơ thể đều khiến bạn băn khoăn và muốn tìm hiểu nguyên nhân lý giải tại sao. Tại sao lại xảy ra hiện tượng đó, liệu có điềm báo trước nào không. Về hiện tượng giật mắt trái nữ trong nhiều giờ theo khoa học lý giải rằng đây là 1 hiện tượng phổ biến không cần lo ngại xảy ra ở người thiếu ngử hay do mắt phải hoạt động liên tục không được dừng nghỉ. Khắc phục hiện tượng giật mắt trái nữ khá đơn giản, bạn chỉ cần để mắt được thư giãn 1 lúc, massage đều cho vùng mắt, tra các loại thuốc nhỏ mắt, uống sản phẩm bổ mắt.

Giật mắt trái nữ liên tục

Giật mắt trái nữ liên tục

Ngược lại, các nhà tâm linh lại cho rằng đây là hiện tượng không đơn giản và giải thích dễ dàng như thế được. Hiện tượng này là minh chứng cho một điềm báo trước. Mắt trái giật ở nữ liên hồi có thể là 1 hiện tượng dự báo trước sự việc tốt hoặc xấu sẽ  xảy đến với bạn.

Hiện tượng giật mắt trái nữ liên tục thường giật mắt trái liên tục trong một khoảng thời gian nhất định. Truyenngandacsac.com xin chia sẻ với các bạn một chút về hiện tượng giật mắt trái liên tục ở cả nam và nữ theo quan điểm tâm linh về điểm báo nháy mắt trái ở nữ liên tục theo khoảng thời gian để tiên liệu sự việc:

Giật mắt trái nữ liên tục báo điềm gì đó

Giật mắt trái nữ liên tục báo điềm gì đó

– Mắt trái nữ giật khoảng 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng (giờ Tý): Báo hiệu có bạn bè ở xa về. – Khoảng 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu): Báo hiệu một sự buồn bực nào đó có thể do người thân trong gia đình bạn gây ra. – Khoảng 3 giờ đến 5 giờ sáng (Dần): Đây là điềm có người sắp mang tài lợi đến cho bạn. – Nữ giật mắt trái khoảng 5 giờ đến 7 giờ (Mão): Có người âm thầm giúp đỡ bạn, sẽ có tin trong vài ngày sắp tới. – Nháy mắt trái ở nữ khoảng 7 giờ đến 9 giờ sáng (Thìn): Có khách quấy rầy bạn. – Khoảng 9 giờ đến 11 giờ trưa (Tỵ): Có người mời bạn ăn uống. – Khoảng 11 giờ đến 13 giờ chiều (Ngọ): Có người đem tin vui về. – Nữ giật mắt trái khoảng 13 giờ đến 15 giờ chiều (Mùi): Có tin vui cho bạn đấy. – Khoảng 15 giờ đến 17 giờ chiều (Thân): Bạn sắp gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. – Giật mắt trái ở nữ khoảng 17 giờ đến 19 giờ tối (Dậu): Có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. – Khoảng 19 giờ đến 21 giờ (Tuất): Việc suy tính trong lòng sắp thành công rồi. – Khoảng 21 giờ đến 23 giờ đêm: Sắp có khách quí đến nhà. Biểu hiện giật mắt trái nữ có thể là giật một cái, giật hai – ba cái hoặc cũng có thể giật theo đợt liên hồi trong 1 lúc  hoặc kéo dài hàng giờ đồng hồ. Trên đây là những đúc kết kinh nghiệm từ quan điểm tâm linh, bạn đọc hãy tham khảo và chiêm nghiệm xem có chính khác hay không và bạn thuộc trường hợp nào trong số đó.  Các bạn nữ hãy đón chào những điều bất ngờ xảy ra khi có hiện tượng giật mắt trái.

Đừng bỏ lỡ các chủ đề bài viết liên quan sau đây được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng theo dõi! nữ mắt trái giật hên hay xui, mắt trái giật ở nữ là điềm gì, giật mắt trái liên tục ở nữ, nữ mắt trái giật, nháy mắt trái nữ điềm gì, nữ nháy mắt trái, nháy mắt trái nữ liên tục, nháy mắt trái nữ có điềm gì, nữ nháy mắt trái hên hay xui, phụ nữ nháy mắt trái, nháy mắt trái của nữ, nữ mắt trái giật liên tục, giật mắt trái ở phụ nữ, phu nu mat trai giat hen hay xui

 

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *