Tổng hợp TOP những stt tình yêu ngắn HAY NHẤT

Trong tình yêu có rất nhiều hương vị trộn lẫn vào nhau: yêu, ghét, giận hờn, cảm xúc buồn pha lẫn hạnh phúc, nước mắt pha lẫn đắng cay và đau khổ. Dẫn tới có rất nhiều stt tình yêu ngắn gọn rất hay thể hiện tình cảm của những cặp đôi nam nữ. Dưới đây là những stt tình yêu ngắn hay nhất mà truyenngandacsac.com tổng hợp được

Stt tình yêu ngắn cực hay

Stt tình yêu ngắn cực hay

1. Stt tình yêu ngắn mà hay : Hình ảnh người yêu không bao giờ già đi vì mỗi giây phút đều là giờ nó sinh ra.

2. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

3. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút : Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

4. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà ^.^

Stt tình yêu ngắn cực hay

Stt tình yêu ngắn cực hay

5. Stt tình yêu ngắn gọn “Con gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

6. Khi ai đó nói bạn vô duyên thì bạn nên mĩm cười vì vô duyên là viết tắt của Vô tư và Duyên dáng.

7. Một phụ nữ toàn diện là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

8. Khi lòng người giông bão, không có nơi nào gọi là bình yên.

Stt tình yêu ngắn cực độc lạ

Stt tình yêu ngắn cực độc lạ

9. Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

10. Giọt nước mắt đầu tiên của tình yêu giống như hạt kim cương; giọt nước mắt thứ nhì giống như hạt ngọc; giọt nước mắt thứ ba giống như những giọt nước mắt khác, không hơn không kém.

11. Stt tình yêu ngắn hay : Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

12. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là : Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

Stt tình yêu ngắn dành cho các bạn gái

Stt tình yêu ngắn dành cho các bạn gái

13. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

14. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

15. Status tình yêu ngắn : Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê.

16. Xin thề : tôi với anh kết nghĩa anh em , tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

Stt tình yêu ngắn cực hay và cảm xúc

Stt tình yêu ngắn cực hay và cảm xúc

17. Định nghĩa mới về vợ : ” học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời , mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý ”

18. Status hay về tình yêu ngắn : Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

19. status ngắn về tình yêu : ” Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt “

20. Tình yêu không bao giờ đòi hỏi, bao giờ nó cũng tặng hiến. Tình yêu luôn luôn dày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù

Stt tình yêu ngắn cực ấn tượng

Stt tình yêu ngắn cực ấn tượng

21. status ngắn về tình yêu buồn : Người phụ nữ chỉ tin lời tỏ tình khi nó được nói lên khẽ khàng và giản dị.

22. Nếu kẻ nào đem quà tặng để xây dựng tình yêu thì không thể có tình yêu chân chính, vì đầu óc họ luôn đầy rẫy những ham muốn vật chất. Còn đâu có được quan điểm tình yêu đứng đắn.

23. status ngắn về tình yêu đơn phương : Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.

24. Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta.

Vấn đề tình yêu từ lâu đã thành 1 chủ đề trường kỳ theo thời gian. Cuộc sống mà không có tình yêu , những cử chỉ, hành động hay gia vị cảm xúc của những mối quan hệ yêu thương giữa con người với con người quả là 1 thiếu hụt ý nghĩa cuộc sống to lớn. Bạn đọc hãy tham khảo stt tình yêu ngắn top hay nhất  vừa lãng mạn lại dễ thương để thể hiện cảm xúc của bản thân.

Từ khóa: stt chất về tình yêu,những câu stt hay về tình yêu,status buồn về tình yêu,câu nói hay về tình yêu buồn,những câu nói hay về tình yêu đẹp,stt tâm trạng về tình yêu,câu nói buồn về tình yêu,stt tình yêu lãng mạn,những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu,cap hay về tình yêu,stt buồn tình yêu,những stt buồn về tình yêu,stt tình yêu đẹp,stt tâm trạng buồn về tình yêu,tus tình yêu,các câu nói hay về tình yêu,stt ngắn về tình yêu,stt hay về tình yêu hạnh phúc,stt ngắn hay về tình yêu,những câu stt buồn về tình yêu,những câu nói hay nhất trong tình yêu,những câu hay về tình yêu,stt tâm trạng tình yêu buồn,stt hay về tình yêu đẹp,những câu nói về tình yêu buồn,caption hay về tình yêu,những câu nói hay trong tình yêu

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *