Tử vi hàng tuần cho tuổi tí, sửu, dần, mão từ ngày 13/11/2017 – 19/11/2017


1.Tử vi tuổi Tí

Tử vi hàng tuần cho tuổi tí

Tử vi hàng tuần cho tuổi tí

Tử vi tuần mới của người tuổi Tí dự báo tuần này tuổi Tí khá chểnh mảng, bỏ bê việc làm trong một khoảng thời gian dài, tuổi Tí chưa sự thật tìm được động lực để nỗ lực. Hung tinh tuần này đến gặp người tuổi Tí, để lại nhiều mối lo lắng lớn. Liên tục đi làm muộn cũng như bỏ bê, không chịu vận động vốn dĩ không hẳn là thói quen vốn có của người tuổi Tí nhưng đùng một phát lại xuất hiện thêm ở tuần này. Bị cấp trên khiển trách nhưng tuổi Tí vẫn chứng nào tật nấy, không thể bỏ được. Tốt nhất tuổi Tí nên viết ra chiến lược của bản thân mình để dễ dàng sắp xếp, tránh để tình trạng tiêu tốn lãng phí thời gian & sức lực, còn bị la rầy, phê bình trước tập thể. Vận mệnh giảm đi về tài lộc, nguy cơ bị móc túi nơi đông người nên cần rất là lưu ý tránh hiện trạng “mất bò mới lo làm chuồng”. Sức khỏe xuất hiện những triệu chứng dị kì, vấn đề về tâm trí khá lớn. Tuổi Tí cần để nhiều thời gian để nghỉ dưỡng & thư giãn và giải trí đầu óc hơn.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần cho tuổi sửu

Tử vi hàng tuần cho tuổi sửu

Tuổi Sửu có một tuần lễ mới bận rộn với nhiều công việc trong kinh doanh, ngoài những việc tiếp khách phía bên ngoài & tham dự các sự kiện cũng khá dày đặc. Tuổi Sửu cần chú trọng chăm lo sức khỏe hơn trong tuần này. Tình duyên êm xuôi, không còn vấn đề lớn xẩy ra. đặc biệt quan trọng nhất, chỉ huy tuổi Sửu trong tuần này cần phải cẩn trọng và hết sức chú trọng trong những bữa tiệc họp mặt đối tác làm ăn, tốt nhất là nên dẫn theo những người dân thân tín nhất để phòng tình huống xấu xẩy ra. Tuổi Sửu cần biết dữ thế chủ động trong mọi trường hợp. 1 số tuổi Sửu đang vướng phải vận nạn về bệnh tật, sức khỏe là quan trọng trên hết nên đừng vì ham mê theo đuổi cái trước mắt mà quên đi giá trị bản thân. Trong chuyện tình cảm, đôi khi xẩy ra giận dỗi từ đối phương nhưng sức mạnh của tuổi Sửu dễ dàng phá tan mọi hiểu nhầm, lấy lại mối quan hệ may mắn tốt lành vốn có.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng tuần cho tuổi dần

Tử vi hàng tuần cho tuổi dần

Phong thủy tuần mới của những người dân tuổi Dần rất nhiều bất lợi, đặc biệt trong yếu tố may mắn tài lộc và tiền tài. Chuyện làm ăn không như mong muốn, cơ hội khá ít khiến đôi lúc tuổi Dần muốn từ bỏ tất cả. Tuổi Dần phải thực sự có ý chí & nhẫn nại tìm được cách làm ăn mới. Trong công việc hiện tại, tuổi Dần gặp tương đối nhiều trở ngại, các rào cản quá rộng. Tuổi Dần cần phải áp dụng hết tài ăn nói, chiến lược buôn bán của bản thân, cần giao lưu và học hỏi thêm từ nhiều bạn mới có chỗ tại vị trong công danh. Đối với tuổi Dần còn đang  đi học thì khá quan tâm đến việc kiếm thêm tiền. Có lẽ tuổi Dần đã nhận thức rõ giá trị & tầm quan trọng của việc không có người thân trong gia đình bên cạnh. Kiếm tiền tự lập là hành trình dài khó khăn nên hãy cố gắng & biết giữ sức, tạo nên lịch trình cho riêng mình. Tình cảm tốt nhất  khi thể hiện với gia đình. Tuổi Dần chưa xuất hiện dự định lấn vào những quan hệ đặc biệt. Hạnh phúc gia đình vẫn là mối quan tâm bậc nhất.

Xem thêm:

Tử vi hàng tuần (13/11/2017 – 19/11/2017) cho Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Đường sự nghiệp của bạn trong tương lại như thế nào?

Mắt trái giật hên hay xui – Giải mã tâm linh

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi hàng tuần cho tuổi mão

Tử vi hàng tuần cho tuổi mão

Phong thủy tuần mới của người tuổi Mão khá nhạt nhòa, chưa thấy điều gì nổi trội nhưng nhìn toàn diện vẫn giữ ở tại mức cân đối, bình ổn. Chưa cần làm cái gi đặc biệt quan trọng, chỉ việc tuổi Mão duy trì trạng thái này tốt đã là hoàn hảo lắm rồi. Trong công việc, một số tuổi Mão vừa đảm nhiệm công việc mới thì vẫn còn đấy rất nhiều bỡ ngỡ, không quen. Tuổi Mão nên dữ thế chủ động khai phá kỹ mọi thứ từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuyệt đối không nên bảo thủ, tự làm mọi thứ không cần sự chỉ dẫn chỉ vì muốn cam kết bản thân, đó là một sai lầm đáng tiếc lớn. Không nên quá hấp tấp, xô bồ trong những tình huống, chậm mà chắc vẫn là điều tốt nhất được đa số chúng ta vận dụng. Tuổi Mão cũng như vậy, may mắn tài lộc có dấu hiệu nhỉnh hơn một ít nhờ việc trợ cấp từ gia đình, công thêm doanh thu từ làm thêm bán thời gian. Duy nhất chỉ có tình cảm là không được như mong muốn muốn. Tuổi Mão phải đối diện với nhiều mối tình không đâu vào đâu, dễ dàng tan vỡ bởi chuyện lắt nhắt.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *